Dịch vụ visa & hộ chiếu

Dịch vụ visa & hộ chiếu

Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Gấp Trong 2 Ngày

1. Dịch vụ visa

Chúng tôi hỗ trợ làm thủ tục cho người Việt Nam xin visa đi tất cả các nước Mỹ, Úc, Canada, châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc… Bao gồm tư vấn hồ sơ xin visa du lịch, visa thăm thân, visa công tác, chứng minh tài chính, đặt vé máy bay và phòng khách sạn.

 

2. Dịch vụ đổi lại bằng lái xe cho người nước ngoài

Hướng dẫn dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài được thực hiện theo quy định pháp luật. Theo đó; người nước ngoài hoặc người Việt Nam cư trú ở nước ngoài có nhu cầu lái xe ở Việt Nam nếu có giấy phép lái xe quốc gia phải làm thủ tục đổi sang giấy phép lái xe tương ứng của Việt Nam.

 

3. Dịch vụ Làm Giấy Phép Lao Động cho Người Nước Ngoài

Giấy phép lao động, hoặc Giấy miễn giấy phép lao động là loại giấy tờ bắt buộc để người lao động nước ngoài làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Nếu người nước ngoài làm việc tại Việt Nam mà không có một trong hai loại giấy tờ này, thì rất có thể người nước ngoài sẽ bị trục xuất còn doanh nghiệp sử dụng lao động nước ngoài có thể bị phạt lên tới 75.000.000 đồng.

Thủ tục xin cấp giấy phép lao động, miễn giấy phép lao động luôn luôn có 02 quy trình, còn doanh nghiệp nào cũng luôn có 02 cách để làm giấy phép lao động cho nhân viên là người nước ngoài của mình, bao gồm:

  • Tự thực hiện 02 quy trình xin giấy phép lao động;
  • Sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động.

 

4. Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Người nước ngoài trước khi làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú hoặc gia hạn thẻ tạm trú hoặc cấp lại thẻ tạm trú đều cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Những vấn đề mà người nước ngoài và doanh nghiệp thường yêu cầu chúng tôi tư vấn bao gồm:

- Tư vấn về các điều kiện đầy đủ để một người nước ngoài có thể xin cấp thẻ tạm trú theo quy định hiện hành.
- Tư vấn các vấn đề liên quan đến loại hộ chiếu, thời hạn hộ chiếu... có thể xin cấp thẻ tạm trú
- Dịch vụ hỗ trợ người nước ngoài chuẩn bị các loại hồ sơ cá nhân liên quan đến làm thẻ tạm trú.
- Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp/tổ chức chuẩn bị các hồ sơ theo quy định để nộp thẻ tạm trú.

 

5. Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Gia hạn visa tức là du khách sẽ được phép tiếp tục lưu trú tại Việt Nam trong một khoảng thời gian nhất định mà không phải xuất cảnh Việt nam và tái nhập cảnh vào Việt Nam.

Nếu gia hạn visa, khách nước ngoài sẽ được đóng dấu gia hạn tên hộ chiếu thể hiện thời hạn lưu trú mới trên đó. 

Lưu ý: Visa gia hạn sẽ có hiệu lực một lần nhập cảnh, tức là sau khi gia hạn, nếu du khách rời khỏi Việt Nam thì visa gia hạn đó sẽ tự động hết hiệu lực.

 

6. Dịch Vụ Làm Lý Lịch Tư Pháp

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh : Phiếu lý lịch tư pháp hay Giấy xác nhận tình trạng phạm tội (Criminal record) của một cá nhân thường được các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức nước ngoài yêu cầu cung cấp. Vậy phiếu lý lịch tư pháp là gì? Dịch vụ xin phiếu lý lịch tư pháp của Hộ Chiếu VN có gì đặc biệt

Những ai cần làm phiếu lý lịch tư pháp:

  • Đối tượng cần làm Phiếu lý lịch tư pháp bao gồm.
  • Người Việt Nam đang làm việc và học tập tại Việt Nam có nhu cầu cấp LLTP
  • Người Việt Nam đang học tập và làm việc ở nước ngoài.
  • Người nước ngoài đã hoặc đang cư trú và làm việc tại Việt Nam.

 

7. Dịch thuật công chứng

Dịch thuật là việc chuyển đổi các giấy tờ, tài liệu từ ngôn ngữ ban đầu sang ngôn ngữ đích đáp ứng nhu cầu công việc của khách hàng. Công chứng là việc chứng thực bản dịch đó y nguyên bản gốc ban đầu của Phòng Tư pháp cấp quận, huyện.

Dịch thuật công chứng là quá trình chuyển ngữ các tài liệu có dấu pháp lý của cơ quan có thẩm quyền của Quận/ Huyện sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng và được cơ quan có thẩm quyền đó chứng nhận bản dịch chính xác với bản gốc (công chứng nhà nước).

Thấu hiểu được nhu cầu từ phía khách hàng, Dịch thuật Yến Phát China ra đời và đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch thuật giá rẻ và dịch thuật công chứng chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Hướng đến một dịch vụ toàn năng, Yến Phát China nhận dịch thuật giá rẻ và công chứng các tài liệu: hồ sơ năng lực doanh nghiệp, hồ sơ của công ty gửi đối tác nước ngoài, hồ sơ du học, một số giấy phép thông hành, định cư tại nước ngoài, hợp đồng kinh tế, các giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, hộ khẩu, giấy khai sinh, bảng điểm, bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân… trên 50 ngôn ngữ và 100 chuyên ngành khác nhau.

 

Thông tin liên hệ: