Đặt hàng Trung Quốc

Đặt hàng Trung Quốc

Dịch vụ đặt hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam - [Từ 1%] Phí mua hộ

Với phí dịch vụ đặt hộ hàng Trung Quốc chỉ từ 1%, Yến Phát China chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết các khó khăn khi từ đặt hàng, đồng thời cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ.

 

1. Tại sao nên đặt hàng Trung Quốc online về kinh doanh

Để có thể đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh, nhiều chủ shop chọn cách sang tận Trung Quốc để nhập hàng hoặc mua tại các chợ đầu mối. Tuy vậy, hai hình thức này rất mất thời gian, tốn công sức và bạn phải bỏ ra không ít chi phí đi lại. Cũng chính vì vậy mà hình thức đặt hàng Trung Quốc qua mạng dần nhận được sự chú ý.

Theo kinh nghiệm của các chủ shop kinh doanh, nếu muốn nhập hàng về buôn bán, bạn nên áp dụng cách đặt hàng online. Bởi lẽ:

 • Tiết kiệm thời gian: Việc đặt hàng qua các trang TMĐT như Taobao, Tmall, 1688… giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian. Bạn chỉ cần ngồi tại nơi có kết nối internet, sử dụng laptop hay điện thoại thông minh là đã có thể đặt hàng. Chỉ sau 1 thời gian ngắn, hàng hoá sẽ về đến tận tay bạn mà không cần tốn thời gian và công sức đi nhập hàng.
 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển, đi lại: Sang Trung Quốc nhập hàng hay nhập tại các chợ đầu mối khiến bạn mất rất nhiều chi phí đi lại, ăn uống và vận chuyển hàng hoá. Còn nếu đặt hàng online, bạn chỉ cần bỏ ra vài phút đặt hàng và chờ hàng hoá về.
 • Mẫu mã đa dạng và phong phú: Trên các trang TMĐT, bạn có thể tham khảo được hàng triệu các sản phẩm thuộc hàng trăm ngành hàng khác nhau. Mỗi sản phẩm lại có màu sắc, kích cỡ khác nhau. Bạn hoàn toàn dễ dàng chọn mẫu mình thích chỉ sau vài phút tìm kiếm.
 • Có thể mua 1 mặt hàng để test thử: Nếu bạn băn khoăn về chất lượng của sản phẩm, bạn có thể đặt 1 sản phẩm mẫu để xem chất lượng. Nếu ổn, bạn có thể nhập hàng với số lượng lớn về kinh doanh.
 • Chi phí rẻ: Khi mua hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể mua hàng với giá cực kỳ rẻ. Vốn dĩ các mặt hàng Trung Quốc đã có giá khá rẻ, cộng thêm các chính sách ưu đãi, khuyến mại, giảm giá sâu của các trang TMĐT, chính vì vậy mà giá thành của các mặt hàng Trung Quốc khi mua online đã rẻ lại càng rẻ hơn. Thậm chí, nếu thương lượng thành công, bạn có thể nhập hàng về được với giá gốc.

 

2.  Khó khăn của khách hàng khi tự đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam

Việc tự đặt hàng Trung Quốc qua các trang TMĐT khiến bạn gặp khá nhiều khó khăn, đặc biệt là thanh toán và vận chuyển. Chính vì thế, nếu muốn đặt hàng nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể order qua các công ty dịch vụ trung gian. Việc đặt hàng qua các công ty trung gian sẽ giúp bạn:

 • Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ: Các trang TMĐT hầu hết có giao diện Trung Quốc khiến bạn gặp khó khăn khi đặt hàng. Hiểu được điều này, các công ty trung gian đều đưa ra các app đặt hàng bằng tiếng Việt, giúp bạn dễ dàng đọc hiểu sản phẩm, tính giá và đặt hàng.
 • Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng: Có rất nhiều người mua hàng gặp khó khăn khi phải thanh toán trên các trang TMĐT của Trung Quốc. Bạn yên tâm rằng, các công ty trung gian sẽ giúp bạn thanh toán nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Hỗ trợ bạn vận chuyển hàng hoá: Sau khi thanh toán đơn hàng, hàng hoá của bạn sẽ được vận chuyển đến kho của các công ty trung gian, sau đó sẽ được vận chuyển về Việt Nam. Theo đó, các nhân viên của công ty trung gian sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ quá trình thông quan hải quan, giúp hàng hoá về Việt Nam nhanh và an toàn nhất.
 • Hỗ trợ tìm nguồn hàng: Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm địa chỉ nhập hàng uy tín thì các công ty trung gian sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm. Các công ty dịch vụ trung gian uy tín thường có danh sách các nhà cung cấp uy tín với từng ngành hàng trên các trang TMĐT khác nhau. Bạn có nhu cầu đặt hàng trên trang TMĐT, các nhân viên công ty đó sẽ gợi ý cho bạn các nhà cung cấp uy tín nhất.
 • Hỗ trợ thương thượng với nhà cung cấp: Nếu bạn còn đang thắc mắc về thông tin sản phẩm hay giá cả, các nhân viên của công ty dịch vụ trung gian bạn chọn sẽ hỗ trợ bạn thương lượng với nhà cung cấp. Biết đâu sau khi thương lượng, bạn có thể mua hàng với mức giá ưu đãi.
 • Hạn chế rủi ro khi vận chuyển: Các công ty trung gian uy tín sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro khi nhập hàng. Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hoá thì khi không may gặp rủi ro khi vận chuyển, bạn sẽ được đền bù thoả đáng.

Tuy vậy, để có thể nhập hàng nhanh chóng và an toàn nhất, điều bạn cần làm chính là lựa chọn công ty dịch vụ trung gian uy tín. Nếu chưa tìm được địa chỉ nào thì Yến Phát China chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Là đơn vị Logistics hàng đầu tại Việt Nam cùng kinh nghiệm lâu năm, Yến Phát China chắc chắn giúp đặt và vận chuyển hàng hoá nhanh và an toàn nhất.

 

3. Thế mạnh của Yến Phát China trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc

Có thể nói, Yến Phát China là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc về Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm đặt hộ hàng Trung Quốc, Yến Phát China sở hữu những thế mạnh mà không phải đơn vị đặt hàng hộ nào cũng có được.

 • Giá cước vận chuyển hợp lý: Giá cước vận chuyển hợp lý yến Phát china cam kết giá vận chuyển luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 6000 VNĐ/Kg.
 • Phí dịch vụ đặt hàng hộ thấp nhất: Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Yến Phát China mà khách hàng luôn chọn lựa.
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu , thâm quyến ,nghĩa ô chiết giang , trung sơn và Đông Hưng.
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa, … đến với Yến Phát China, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Yến Phát China. 
 • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi Yến Phát China sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, Yến Phát China luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Cam kết bồi thường: Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.
 • Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Yến Phát China đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Bên cạnh đó, Yến Phát China luôn công khai các thông tin về công ty và bảng giá để cho các khách hàng tham khảo. Bảng giá dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc luôn được cập nhật mỗi khi có thay đổi để khách hàng có thể kịp thời nắm bắt được.

 

4. Bảng giá dịch vụ đặt mua hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Chi phí đặt mua hộ hàng Trung Quốc được tính theo công thức:  

Giá web  +  Ship nội địa Trung Quốc ( nếu có )  +  Phí vận chuyển  + Phí dịch vụ  +  Dịch vụ gia tăng ( nếu có )
= Giá sản phẩm về tay

 

5. Bảng phí dịch vụ mua hộ tại Yến Phát China   

GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG  PHÍ DỊCH VỤ
> 100 triệu 1%
> 20tr đến 100 triệu 2%
> 2tr đến 20 triệu 2.5%
<= 2triệu 3%

 

Phí ship nội địa Trung Quốc

LOẠI HÌNH GIẢI THÍCH
Chuyển phát nhanh thông thường Kg đầu dựa vào quy định của nhà cung cấp tại Trung Quốc Kg tiếp theo nếu nhà cung cấp thuộc tỉnh Quảng Đông là 4 tệ, tỉnh khác là 8 tệ
Chuyển phát nhanh siêu tốc Kg đầu dựa vào quy định của nhà cung cấp tại Trung Quốc Mỗi 0.5kg tiếp theo là 5 tệ/kg
Chuyển phát thường bằng oto tải Mỗi kg 1 tệ/kg + 70 tệ/đơn hàng

  

Phí vận chuyển

Phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam được chia thành phí vận chuyển trọn gói và phí vận chuyển chính ngạch:

Phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam trọn gói

Trọng lượng (tính/kg) Hà Nội Đà Nẵng TP.HCM
0-30kg  31.000đ 37.000đ 39.000đ
>30-100kg  28.000đ 35.000đ 37.000đ
>=100-200kg  25.000đ 32.000đ 35.000đ
>=200-500kg  22.000đ 30.000đ 32.000đ
>500kg  Liên hệ Liên hệ Liên hệ

Hàng nặng ổ khóa ,vòng bi,mũi cnc…. Từ 5 tấn giá 6000đ/ kg

Khối lượng (tính/m3) Hà Nội Đà Nẵng TP.HCM
<=1m3  3.900.000đ 4.400.000đ 4.400.000đ
3-5m3 3.700.000đ 4.200.000đ 4.200.000đ
5-10m3 3.500.000đ 4.000.000đ 4.000.000đ
>10m3  Liên hệ Liên hệ Liên hệ

Phí cân nặng các tỉnh,tp khác = Phí cân nặng về Hà Nội + phí chuyển phát nhanh (hoặc gửi xe) 

Giá trên dành cho khách lẻ khách vip từ cấp 3 trở lên có thể thương lượng để nhận thêm nhiều ưu đãi cập nhật mới cho khách hàng

LƯU Ý: 

1- Hàng nặng và cồng kềnh được phân biệt theo cách sau:
- Hàng nặng có trọng lượng thực tế lớn hơn cân nặng quy đổi
- Hàng cồng kềnh có trọng lượng thực tế nhỏ hơn hoặc bằng cân nặng quy đổi
- Khối lượng quy đổi được tính theo công thức:Kg =  Dài (cm) * Rộng (cm) * Cao (cm) /7000

2 - Quy tắc làm tròn
- Khối lượng kiện hàng tối thiểu tính 0.5kg
VD: Đơn hàng có trọng lượng: 0.4kg được làm tròn thành 0.5kg, từ 0.5kg trở lên tính theo cân nặng thực tế.

3 - Tính giá vận chuyển khi hàng về
Khách hàng chú ý, với đơn hàng của quý khách gồm nhiều sản phẩm, và về làm nhiều đợt thì hàng về tới đâu công ty sẽ tính phí tới đó. Phí vận chuyển sẽ tính theo số hàng về của khách trong một thời điểm chứ không tính theo tổng đơn hàng.

4 - Yến Phát China nhận đơn có tổng giá trị tiền hàng từ 30RMB trở lên. Các đơn hàng khách hàng lên đơn nhỏ hơn 30 RMB Yến phát china xin phép hủy đơn.

5 - Thời gian trên là thời gian dự kiến tính từ khi kho TQ nhận được hàng shop gửi

Mặt hàng dễ vỡ sẽ thu thêm phí  gia cố (phí gia cố tùy vào từng kích thước của mặt hàng), ngoài ra những mặt hàng có giá trị cao sẽ thu thêm phí bảo hiểm hàng hóa từ 5%-10% giá trị sản phẩm.

Hàng về chỉ nhận gia cố hàng hoá tại kho Đông Hưng. Nếu có nhu cầu gia cố hàng hoá quý khách vui lòng liên hệ nhân viên CSKH.

    

Phí vận chuyển chính ngạch

Tổng phí vận chuyển chính ngạch = Phí dịch vụ  + Phí vận chuyển + Thuế nhập khẩu (nếu có) + Thuế VAT

Trọng lượng (tính/kg) Hà Nội Đà Nẵng TP.HCM
> 500kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ
> 200kg -> 500kg 8.000đ 11.000đ 16.000đ
> 100kg -> 200kg 10.000đ 13.000đ 18.000đ
> 30kg -> 100kg 12.000đ 15.000đ 20.000đ
< 30kg 16.000đ 19.000đ 24.000đ
Khối lượng (tính/m3) Hà Nội Đà Nẵng TP.HCM
> 20m3 Liên hệ Liên hệ Liên hệ
> 10 -> 20m3 1.100.000đ 1.350.000đ 1.600.000đ
> 5 -> 10m3 1.400.000đ 1.550.000đ 1.900.000đ
< 5m3 1.600.000đ 1.850.000đ 2.100.000đ

Theo đó, Thuế nhập khẩu (Nếu có) = % Thuế x Giá trị hàng hoá, còn Thuế VAT = 10% x Giá trị hàng hoá

Bảng phí kiểm đếm hàng hoá (không bắt buộc)

SỐ LƯỢNG MỨC GIÁ (VNĐ)/ 1 sản phẩm
501-10000 sản phẩm 1.000đ
101-500 sản phẩm 1.500đ
11-100 sản phẩm 2.000đ
3-10 sản phẩm 3.500đ
1-2 sản phẩm 5.000đ

 

Phí đóng kiện gỗ - chống sốc

Dịch vụ Kg đầu tiên Kg tiếp theo
Dịch vụ đóng kiện gỗ 20 Tệ 1 Tệ
Dịch vụ đóng chống sốc 10 Tệ 0.6 Tệ

Với hàng cồng kềnh Yến Phát China sẽ tính quy đổi theo công thức:
Cân nặng = Dài * Rộng * Cao / 8000 để tính cân nặng thu phụ phí

Khối lượng Phí đóng kiện
<= 0.01m3 70,000đ
Từ 0.01m3 đến <= 0.1m3 70.000đ/0.01m3 đầu tiên + 15.000đ/0.01m3 tiếp theo
Từ 0.1m3 đến 1m3 205.000đ/0.1m3 đầu tiên + 50.000đ/0.1m3 tiếp theo
> 1m3 655.000đ/1m3

 

Phí quấn bóng khí (không bắt buộc)

Phí quấn bóng khí Kg đầu tiên Kg tiếp theo
Phí 8 Tệ 1.5 Tệ

(*** Lưu ý: Phí quấn bóng này chỉ áp dụng cho hình thức TMĐT.)

Khi sử dụng dịch vụ đặt hàng hộ tại Yến Phát China, bạn còn được trải nghiệm quy trình đặt hộ hàng vô cùng đơn giản. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian khi đặt hàng tại Yến Phát China.

 

Phí bảo hiểm

  Phí bảo hiểm
Phí bảo hiểm = 5% giá trị đơn hàng

 

6. Quy trình sử dụng dịch vụ đặt mua hộ hàng Trung Quốc tại Yến Phát China

Tại Yến Phát China, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình đặt hàng vô cùng tiện lợi và nhanh chóng với 7 bước đơn giản sau: 

 • Bước 1: Tìm kiếm và lựa chọn mặt hàng cần mua 
 • Bước 2: Gửi đơn hàng cho bộ phận tiếp nhận chăm sóc khách hàng của Yến Phát China 
 • Bước 3: Yến Phát China nhận đơn hàng
 • Bước 4: Chốt đơn hàng
 • Bước 5: Tiến hành thanh toán cọc 
 • Bước 6: Yến Phát tiến hành đặt hàng và vận chuyển về Việt Nam
 • Bước 7: Thanh toán phần còn lại và nhận hàng

Với phí dịch vụ chưa đến 1% cùng thế mạnh riêng có của mình, Yến Phát China luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tuyệt vời nhất với tốc độ giao hàng nhanh cùng nguồn hàng chất lượng.

 

Thông tin liên hệ: