Chính sách khiếu nại, bồi thường với hàng ký gửi

Chính sách khiếu nại, bồi thường với hàng ký gửi

Chính sách khiếu nại, bồi thường với hàng ký gửi

1. Yến Phát China không trực tiếp giao dịch với nhà cung cấp của Quý khách cho nên không cung cấp dịch vụ kiểm hàng cho các đơn hàng vận chuyển hộ.

2. Các đơn khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ (ship hộ) cần liên hệ với Yến Phát China để nắm được thông tin giao dịch đơn hàng và chính sách vận chuyển. Nếu khách tự ý chuyển hàng mọi rủi ro mất mát thất lạc hàng hóa Yến Phát China hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

3. Khi hàng hoá của Qúy khách được vận chuyển đến, Yến Phát China sẽ chỉ kiểm kê số kiện Quý khách hàng kê khai. Do vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tính chính xác của hàng hóa, tình trạng hàng hóa hư hỏng trước khi tới kho kí nhận của Yến Phát China.

4. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ (ký gửi), Quý khách hàng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa hoặc không sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa.

  • Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa tại Yến Phát China: trường hợp xảy ra mất hàng hóa do lỗi của Yến Phát China hoặc do các yếu tố khách quan khác, chúng tôi sẽ bồi thường 50% giá trị hàng hóa mà Quý khách kê khai. Phí bảo hiểm hàng hóa là 5% trên tổng giá trị đơn hàng. Chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ này để giảm thiểu rủi ro tối đa khi kí gửi hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
  • Khi không sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa tại Yến Phát China: trường hợp xảy ra thất lạc hàng hóa do lỗi của Yến Phát China hoặc các yếu tố khách quan khác, chúng tôi sẽ bồi thường 5 lần cước phí vận chuyển của đơn hàng đó.

Lưu ý: Yến Phát China có quyền xác minh lại chính xác giá trị đơn hàng khi xảy ra tranh chấp. Nếu giá trị hàng hóa mà Quý khách kê khai cao hơn giá trị thực tế, chúng tôi sẽ không chấp nhận đền bù thiệt hại.

5. Yến Phát China KHÔNG KHUYẾN KHÍCH Khách ký gửi mặt hàng hàng siêu dễ vỡ , dễ biến dạng , mặt hàng có nguy cơ vỡ/hỏng cao, các sản phẩm dễ vỡ hỏng/dễ móp méo... trong quá trình vận chuyển. Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên CSKH  để lựa chọn thêm dịch vụ đóng gỗ/ quấn bọt khí cho hàng hoá, nếu Quý khách vẫn có nhu cầu ký gửi qua hình thức "ký gửi một bước" cần chấp nhận mọi rủi ro (nếu có).

6. Yến Phát China KHÔNG VẬN CHUYỂN tất cả các mặt hàng thuộc danh mục hàng Quốc cấm theo quy định nhập khẩu của Nhà nước. Xem chi tiết danh mục hàng cấm >>>

Liên hệ tới Yến Phát China để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất qua hotline: 0911 45 66 67

 

Thông tin liên hệ: